GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY THAN ĐÁ VIỆT ÂN

Từ năm 2016, Công ty CP Công Nghệ Việt Ân đã chính thức tham gia vào lĩnh vực kinh doanh than đá và trở thành một trong số ít các đơn vị nhập khẩu trực tiếp than từ Indonesia để cung cấp cho thị trường trong nước.

Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi giao hàng cho khách hàng.Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Chúng tôi sở hữu hệ thống kho bãi với diện tích lớn, gần các khu công nghiệp, đảm bảo cung cấp hàng tháng trung bình 50.000 tấn than với chất lượng ổn định. Trong các năm gần đây, chúng tôi đã duy trì và tăng sản lượng kinh doanh hàng năm, khẳng định mình là đối tác đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp sử dụng than đá như dệt nhuộm, bao bì, sản xuất giấy, thức ăn chăn nuôi, thực phẩm và nhiệt điện.

công ty việt ân

ĐỊNH HƯỚNG GIÁ TRỊ CỦA CÔNG TY THAN ĐÁ VIỆT ÂN

Mục tiêu

Đến năm 2030, Việt Ân sẽ là đơn vị nhập khẩu than nước ngoài lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn

Việt Ân hướng tới là một đơn vị nhập khẩu và cung ứng than đá uy tín trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và toàn Châu Á nói chung.

Sứ mệnh

Kết nối hiệu quả các doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam. Là đối tác song phương, nhà cung cấp hàng đầu, đáng tin cậy. Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa mọi chi phí. 

HỆ THỐNG KHO BÃI THAN ĐÁ CỦA CÔNG TY THAN ĐÁ VIỆT ÂN

Kho Than Long An

Cảng Tân Thành Long, Long Cang, Cần Đước, Long An (Gần Cảng Bourbon - Bến Lức)

Kho Than Đồng Nai

Cảng Gò Dầu, Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai (Gần Vedan)

CON NGƯỜI

Công Ty Việt Ân chuyên cung cấp than đá nhập khẩu chất lượng cao cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tin rằng chính con người mới là yếu tố quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt của Việt Ân. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều là những chuyên gia có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

công ty việt ân

NĂNG LỰC CỦA CÔNG TY THAN ĐÁ VIỆT ÂN

Kinh Nghiệm

0
Hơn 8 năm kinh nghiệm nhập khẩu

Năng Lực Cung Cấp

> 0
tấn/tháng

Khách Hàng

+ 0
Hơn 100 khách hàng và đối tác
5/5 - (5 bình chọn)