Than cám indonesia

Than cám Indonesia hay than cám Indo là loại than Indonesia đã được phân loại, chế biến, kích thước nhỏ thường là từ 0-10mm. Với kích thước nhỏ, dễ bắt cháy, tạo ra nhiệt năng tốt. Than cám được sử dụng làm nhiên liệu đốt tối ưu trong các hệ thống lò hơi tầng sôi, lò tải nhiệt tầng sôi hiện nay. Dưới đây là một số ưu điểm điểm nổi bật của than cám indo và cập nhật giá than cám Indonesia hiện nay.

than cám indonesia

Ưu điểm của than cám indonesia

  • Cháy tốt: tạo ra nhiệt độ và áp suất nhanh, cần thiết để hoạt động lò tầng sôi hiệu quả. Khác với các loại nhiên liệu khác như dăm bào, mùn cưa…có độ ẩm cao, nên khả năng bắt cháy kém và lên nhiệt, áp lâu hơn. So với than cám Việt Nam thì than cám indonesia có chất bốc cao hơn, hàm lượng tro xỉ thấp hơn, dễ cháy phù hợp cho hệ thống lò không cần phải yêu cầu lấy nhiệt, áp quá cao.
  • Độ ổn định: Với khả năng đốt ổn định, than cám Indonesia giúp duy trì sự ổn định và liên tục của quá trình đốt trong lò tầng sôi. Vận hành lò hơi, lò nhiệt trở nên nhẹ nhàng và hiệu quả.
  • Cung cấp nhanh chóng: Thị trường than cám Indonesia phát triển mạnh mẽ, đảm bảo sự dễ dàng tiếp cận và nhanh chóng trong việc cung cấp nhiên liệu cho hệ thống lò tầng sôi.
  • Thân thiện với môi trường: Đối với một số loại than đá khác, than cám Indo có nồng độ lưu huỳnh thấp, giúp giảm thiểu khí thải gây ô nhiễm và ảnh hưởng đến môi trường.
  • Giá cả hợp lý: So với một số loại nhiên liệu khác, than cám Indo có giá thành rẻ, giúp giảm bớt chi phí vận hành và sản xuất của hệ thống lò hơi tầng sôi.
than cám indonesia

Tiêu chuẩn than cám indonesia GAR 3400

than cám indonesia

Chỉ tiêu 

Cơ sở

Thông số

Nhiệt lượng

ARB

3200 – 3400Kcal/kg  

Nhiệt lượng

DB

5600 – 6000 Kcal/kg

Độ ẩm 

ARB

44 – 48%

Độ tro

ADB

6 – 8%

Chất bốc

ADB

35% – 45%

Lưu huỳnh

ADB

< 0.5%

Kích cỡ hạt

                          0-10 mm

Ứng dụng của than cám indonesia

Sử dụng than cám Indonesia trong lò hơi tầng sôi mang lại nhiều lợi ích về mặt nhiên liệu, hiệu suất sản xuất và kinh tế. Điều này giúp tối ưu hóa hiệu suất và đáp ứng nhu cầu năng lượng của các công trình và nhà máy sản xuất.

than cám indonesia đốt lò hơi tầng sôi

Than cám Indo đốt lò hơi tầng sôi

than cám indonesia đốt lò hơi tầng sôi

Than cám đốt lò hơi tầng sôi tại nhà máy khách hàng

Các hệ thống lò tầng sôi ngày càng phổ biến với ưu điểm lớn nhất của lò hơi tầng sôi là tiết kiệm nhiên liệu, giúp tối ưu hiệu suất vận hành nhà máy, giảm chi phí sản xuất mà không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất:

  • Nhà máy sản xuất thực phẩm, cồn, thức ăn chăn nuôi…
  • Nhà máy cơ khí, sản xuất bê tông, gỗ, vật liệu xây dựng…

VIệt ân cung cấp than cám indonesia số lượng lớn

Việt Ân đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp than đá, than cám Indonesia, sử dụng nhiều phương tiện vận chuyển như xe container, xà lan và tàu biển. Có 2 kho than tại Đồng Nai và Long An, gần cảng, cho phép chúng tôi cung cấp lên đến 50,000 tấn/tháng. Chúng tôi cam kết sự đáng tin cậy, chất lượng và khả năng phục vụ nhanh chóng đối với quý khách hàng.

Giao than cám bằng xe

cung cấp than cám indonesia

Giao than cám bằng xà lan

cung cấp than cám indonesia

Giao than cám bằng tàu biển

Báo giá than cám indonesia hiện nay

giá than cám indonesia

Tùy thuộc vào từng thời điểm giá than cám Indo ảnh hưởng từ nhiều yếu tố khác như:

+ Tiêu chuẩn hàng hóa: loại than cám Indo, nhiệt lượng, độ ẩm,…

+ Các yếu tố về vận tải: loại phương tiện giao hàng, thời gian giao hàng và các dịch vụ kèm theo như xử lý tro xỉ than, đóng bao than…

Giá than cám Indonesia hiện nay của Công Ty Việt Ân có giá giao động từ 1.000.000đ/tấn -1.500.000 đ/tấn

(Giá tại kho Việt Ân chưa bao gồm VAT, chi phí vận chuyển và xử lý tro xỉ than)

HOTLINE – MR HƯNG:

0971 935 650

Một số sản phẩm than indonesia khác

5/5 - (6 bình chọn)